TRƯỜNG THPT NGUYỄN AN NINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ LỄ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Ngày đăng: 30/05/2022 09:53 PM

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 của Sở GDĐT tỉnh Bình Dương, sáng ngày 28/5/2022, trường THPT Nguyễn An Ninh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022, Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2919-2021.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh; đại diện các đơn vị, trường đại học: ĐH Lạc Hồng, ĐH Hutech, ĐH FPT, ĐH Bình Dương… cùng BGH nhà trường; các thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh 3 khối.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, năm học 2021-2022 là một năm học nhiều khó khăn cho ngành giáo dục nói chung, trường THPT Nguyễn An Ninh nói riêng. Tuy nhiên, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cấp ủy đảng; sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Ban giám hiệu nhà trường; sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội cha mẹ học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, trường THPT Nguyễn An Ninh đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học 2021-2022.

Theo đó, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng vui mừng trong năm học 2021-2022: Tỉ lệ xếp loại học lực giỏi, khá tăng 11.04%, tỉ lệ xếp loại hạnh kiểm tốt tăng 2,88%. Nhà trường đạt 01 giải III, 01 giải khuyến khích kì thi học sinh giỏi vòng tỉnh; 01 giải khuyến khích cuộc thi Khoa học Kĩ thuật vòng tỉnh, 08 sáng kiến kinh nghiệm của thầy cô được Sở công nhận. Tham gia Hội khỏe Phù đổng tỉnh Bình Dương năm 2022, nhà trường đạt 03 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, 01 huy chương đồng. Xếp hạng 10 toàn đoàn trên tổng số 36 trường THPT tham gia.

Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, thầy Nguyễn Mạnh Hùng_Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã thẳng thắn đưa ra những khó khăn và hạn chế của nhà trường trong năm học qua như:  Tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng nhưng mức độ ổn định không cao (do kiểm tra giữa kì và một số bài kiểm tra thường xuyên bằng hình thức trực tuyến), chưa tổ chức được nhiều các hoạt động ngoại khóa trong nhà trường. Trong năm học tới, nhà trường sẽ có nhiều biện pháp khắc phục những hạn chế trên nhằm nâng cao chất lượng toàn diện, đưa trường THPT Nguyễn An Ninh đạt được nhiều thành tích cao hơn năm trước.

Sau Lễ tổng kết năm học đã diễn ra Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019 - 2022. Đây là dịp để học sinh khối 12 thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến cha mẹ, thầy cô, những người sinh thành, dưỡng dục, dạy dỗ các em nên người.

Trịnh Nga_THPT Nguyễn An Ninh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ