TRƯỜNG THPT NGUYỄN AN NINH: KẾT NẠP ĐẢNG CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH LÊ THỊ MINH HẰNG

Ngày đăng: 04/07/2022 11:57 AM

Ngày 1-7, Chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên học sinh Lê Thị Minh Hằng - UV.BCH Đoàn trường.

 

Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Minh Trung – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đ/c Lê Văn Thạch – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường An Bình; đ/c Trần Thị Như Ý – UV. BTV Thành Đoàn; đ/c Hồ Nguyễn Thùy Duyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn An Ninh, cùng với đó là sự hiện diện của các đồng chí là đảng viên thuộc Chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh.

Lê Thị Minh Hằng là đảng viên trưởng thành từ phong trào Đội, hoạt động Đoàn tại trường và địa phương. Trong 12 năm học, Minh Hằng là học sinh giỏi toàn diện, có nhiều thành tích trong các phong trào do trường và địa phương phát động. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Nguyễn Thùy Duyên, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn An Ninh cho biết, việc Minh Hằng được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự của cô học trò nhỏ nói riêng và Trường THPT Nguyễn An Ninh nói chung. Việc bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên trẻ là học sinh sẽ tạo điều kiện để các bạn tiếp tục phấn đấu, cống hiến. Trong 2 năm trở lại đây, Chi bộ Trường THPT Nguyễn An Ninh đã bồi dưỡng, kết nạp 2 Đảng viên là học sinh.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Lê Thị Minh Hằng đã dõng dạc tuyên thệ 04 lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Và xin hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu và rèn luyện để tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của thầy cô, Ban Giám hiệu Nhà trường và tổ chức Đoàn.

Zalo
Hotline