TRƯỜNG THPT NGUYỄN AN NINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Ngày đăng: 05/09/2023 11:14 AM

TRƯỜNG THPT NGUYỄN AN NINH

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9, trường THPT Nguyễn An Ninh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của Bà Ngô Ngọc Điệp_Phó Bí thư thường trực Thành uỷ_Chủ tịch HĐND thành phố Dĩ An; Ông Nguyễn Quốc Minh_Phó trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố Dĩ An; Ông Phan Thế Phương_Chính trị viên, phó Ban chỉ huy quân sự thành phố Dĩ An; Ông Lê Văn Thạch_Bí thư Đảng uỷ phường An Bình; Bà Nguyễn Thị Hòa_Phó Ban đại diện Hội CMHS; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBGV NV và 1.402 học sinh có mặt đông đủ chào đón năm học mới.

Tại lễ khai giảng, Bà Ngô Ngọc Điệp_Phó Bí thư thường trực Thành uỷ_Chủ tịch HĐND thành phố Dĩ An đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng. Bên cạnh lời chúc mừng năm học mới, Chủ tịch nước đã gửi lời động viên, khích lệ tinh thần ngành giáo dục nước nhà hãy vững vàng tiến bước, vượt qua khó khăn, kiến tạo những gía trị mới mẻ và thiết thực cho thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước.

Trên tinh thần đó, cô Hồ Nguyễn Thùy Duyên_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện niềm tin tưởng đối với toàn thể CBGV NV và học sinh nhà trường trong năm học mới, bài phát biểu nêu rõ: Bằng tất cả lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ, sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng của đội ng thầy cô giáo, cùng với những cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện của mỗi học sinh, chắc chắn trường THPT Nguyễn An Ninh sẽ tiếp tục gặt hái những thành quả mới, những thắng lợi mới trong năm học 2023 - 2024 và các năm học tiếp theo.

Phần cuối của buổi lễ khai giảng là lời phát biểu và hứa quyết tâm trước thềm năm học mới của đại diện học sinh Ngô Thị Kim Tiên lớp 10A9.

Sau phần lễ khai giảng, học sinh 3 khối lớp tham gia phần hội gồm: Xin chữ đầu năm học tại gian hàng thư pháp cùng các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây, nhảy bao bố...

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường THPT Nguyễn An Ninh đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới của toàn thể CBGV NV và học sinh toàn trường.

Trịnh Nga-THPT Nguyễn An Ninh

Một số hình ảnh tại buổi lễ: