HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - HƯỚNG NGHIỆP KHỐI 10

Ngày đăng: 24/11/2023 09:13 AM

Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện trải nghiệm thực tế về những kiến thức đã học trong nhà trường, đồng thời tạo điều kiện tốt giúp các em giao lưu, gần gũi với thầy cô, bạn bè sau thời gian học tập căng thẳng.

Hôm nay, trường THPT NAN tổ chức cho các em học sinh khối lớp 10 đi ngoại khoá tại tỉnh Đồng Nai với các hoạt động: tham quan và dâng hương tại tượng đài chiến thắng La Ngà; tham quan vườn cây ca cao và tìm hiểu quy trình sản xuất ca cao tại nhà máy Trọng Đức; tham quan vui chơi tại khu du lịch Suối Mơ.

Qua chương trình học tập trải nghiệm, các em được bổ sung kiến thức thực tế, khắc sâu kiến thức đã học, giúp phát triển tư duy sáng tạo và nhận thức; giáo dục về kĩ năng sống, bảo vệ môi trường; vận dụng được các kiến thức đã học trong nhà trường vào thực tiễn cuộc sống; định hướng được nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Cùng xem lại các hình ảnh của ngày hôm nay nhé