Giáo viên, Học sinh trường thpt nguyễn an ninh tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện”

Ngày đăng: 06/04/2022 01:56 PM

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4/2022, sáng ngày 3/4/2022, tại Hội trường TTVH phường Dĩ An-Tp. Dĩ An đã diễn ra hoạt động “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2022.

Căn cứ kế hoạch của BCĐ hiến máu tình nguyện thành phố Dĩ An năm 2022, về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2022; Chương trình Tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022 đã được Ban thường vụ Thành Đoàn Tp. Dĩ An triển khai đến các cơ sở Đoàn - Hội trong toàn thành phố.

Hình ảnh tham gia hiến máu tình nguyện của GV và HS

trường THPT Nguyễn An Ninh

Với thông điệp “cho nhau một giọt máu hồng - là ta gieo được cánh đồng từ bi”, trường THPT Nguyễn An Ninh đã có 09 giáo viên và 23 học sinh tham gia hiến máu trong đợt này.

Được biết, tham gia hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên của thầy và trò trường THPT Nguyễn An Ninh trong nhiều năm qua - và sẽ được nhân rộng hơn nữa trong thời gian tới - để góp phần trao gửi sự sống cho người bệnh. Đồng thời, phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng.

Trịnh Nga_THPT Nguyễn An Ninh