Ngày đăng: 26/06/2022 08:33 PM

Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi là cơ sở phía Nam của trường Đại học Thủy Lợi – ngôi trường công lập với 63 năm xây dựng và phát triển, có uy tín và tạo dựng được thương hiệu trong hệ thống các trường đại học ở Việt Nam. Năm 2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi tuyển sinh các ngành nghề:

TT Mã Ngành Ngành Tổ hợp xét tuyển
1 TLS101 Nhóm ngành Thủy lợi (Gồm các ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình thủy; Kỹ thuật tài nguyên nước; Kỹ thuật cấp thoát nước) A00, A01, D01, D07
2 TLS102 Nhóm ngành Công nghệ và quản lý (Gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật xây dựng; Quản lý xây dựng) A00, A01, D01, D07
3 TLS103 Nhóm ngành Kỹ thuật xây dựng và giao thông (Gồm các ngành: Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông) A00, A01, D01, D07
4 TLS106 Công nghệ thông tin A00, A01, D01, D07
5 TLS402 Quản trị kinh doanh A00, A01, D01, D07
6 TLS403 Kế toán A00, A01, D01, D07
7 TLS405 Thương mại điện tử A00, A01, D01, D07
8 TLS407 Logistics và quản lý chuỗi cung ứng A00, A01, D01, D07
9 TLS203 Ngôn ngữ anh A01, D01, D07, D08

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi bằng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ), thực hiện đăng ký trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Nhà trường từ ngày 30/05/2022 đến 25/06/2022. Kết quả xét tuyển được thông báo trước 17h00 ngày 02/07/2022.

Dưới đây là hướng dẫn các bước đăng ký cho thí sinh:

Trước khi thực hiện đăng ký trực tuyến, thí sinh chuẩn bị:

– File scan/ ảnh chụp mặt trước và sau của CMND/ CCCD

– File scan/ ảnh chụp trang thông tin học bạ (trang có dán ảnh – mẫu xem tại đây).

– File scan/ ảnh chụp các trang học bạ lớp 10, 11, 12.

Bước 1. Thí sinh truy cập vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến: http://dkxtdh.tlu.edu.vn => Nhấn vào nút “Đăng ký” như hình bên dưới.

Giao diện hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ)

Bước 2. Nhập số chứng minh nhân nhân/ căn cước công dân và nhấn “Xác nhận”

Thí sinh nhập số CMND/ CCCD

Bước 3. Hệ thống sẽ chuyển đến giao diện đăng ký như hình bên dưới. Thí sinh lần lượt điền các thông tin cá nhân của bản thân và tải lên file scan hoặc ảnh chụp 2 mặt của CMND/ CCCD.

Thí sinh điền thông tin cá nhân và tải file scan/ ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD

Bước 4. Nhập thông tin THPT hoặc tương đương: chọn tỉnh => chọn trường THPT hoặc tương đương của lớp 10, 11, 12.

Thí sinh nhập thông tin tỉnh và trường THPT (hoặc tương đương)

Bước 5. Thí sinh điền thông tin liên hệ, bao gồm: địa chỉ liên hệ, họ tên và số điện thoại bố mẹ.

Thông tin liên hệ của thí sinh bao gồm: địa chỉ liên hệ, họ tên và số điện thoại của bố mẹ

Bước 6. Hàn thành thông tin đăng ký xét tuyển:

– Thí sinh tải file scan hoặc ảnh chụp trang thông tin (dán ảnh) của học bạ (mẫu xem tại đây)

– Thí sinh nhập thông tin học lực và hạnh kiểm của các lớp 10, 11, 12 và tải file scan hoặc ảnh học bạ của từng năm lên.

Giao diện điền thông tin nguyện vọng đăng ký xét tuyển

– Thí sinh điền nguyện vọng đăng ký xét tuyển: Chọn “Cơ sở” => chọn “Mã chuyên ngành” => Chọn “Tổ hợp”. Lưu ý: thí sinh muốn xét tuyển vào Phân hiệu tại Phía Nam, chọn cơ sở là “TLS – TP. Hồ Chí Minh”

– Nếu có nhiều hơn 1 nguyện vọng, thí sinh nhấn vào thêm nguyện vọng để điền các nguyện vọng đăng ký xét tuyển tiếp theo.

Thí sinh điền các nguyện vọng đăng ký xét tuyển

– Thí sinh nhập điểm các môn học trong tổ hợp xét tuyển (nhập điểm cả năm lớp 10, 11, 12 của từng môn) và nhấn nút “Đăng ký” để hoàn thành đăng ký xét tuyển.

– Hệ thống sẽ hiển thị kết quả đăng ký, thí sinh kiểm tra lại các thông tin, nếu không có gì thay đổi thì nhất nút “Lưu lại”, nếu cần thay đổi thông tin nhấn nút “Chỉnh sửa”.

– Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được email xác nhận và thực hiện nộp lệ phí xét tuyển qua tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Thí sinh sẽ có tối đa 3 lần điều chỉnh thông tin/ nguyện vọng đăng ký tại: http://dkxtdh.tlu.edu.vn => Chọn “ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG”

Trên đây là bài hướng dẫn thao tác thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến vào Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi theo phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ). Trong quá trình thực hiện, quý phụ huynh và thí sinh nếu gặp phải các vấn đề thắc mắc, xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được hỗ trợ!

Thông tông tin liên hệ:

Fanpage: Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Zalo tư vấn tuyển sinh: https://zalo.me/g/zbquil719

Hotline tư vấn: 0933.059.785

Email: tuvantuyensinh@tlus.edu.vn

Bài viết gốc: Hướng dẫn đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến vào Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi – Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi (tlus.edu.vn)

pascallop11.freevnn.com