Chương trình Tư vấn hướng nghiệp "Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai"

Ngày đăng: 24/11/2023 09:02 AM

Sáng ngày 20/11/2023, Trung tâm hướng nghiệp TP. HCM phối hợp cùng BCH Đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh đã tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp "Hiểu mình - Hiểu nghề - Hiểu tương lai", với chủ đề "Đại học hay Học đại" cho hơn 1300 bạn đoàn viên học sinh Trường THPT Nguyễn An Ninh.

Đồng hành cùng chương trình năm nay là sự có mặt của các chuyên gia hướng nghiệp Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức, trường CĐ Anh Quốc BTEC FPT, ĐH Quốc Tế Sài Gòn, CĐ Kỹ Thuật - Du lịch Sài Gòn, .

Xuyên suốt chương trình, các bạn học sinh đã có những thắc mắc xung quanh việc lựa chọn ngành nghề yêu thích, cơ hội xin việc làm sau khi ra trường, cũng như những chính sách hỗ trợ cho sinh viên khó khăn tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp,…..