ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN AN NINH NHIỆM KỲ 2023 - 2024

Ngày đăng: 23/11/2023 08:15 AM

Sáng nay (15/10), Đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Đến dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Bùi Lê Đông Trúc - UV BTV Thành đoàn; đồng chí Hồ Nguyễn Thuỳ Duyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là đại diện Ban thường vụ các trường THPT, trung tâm GDNN - GDTX trong địa bàn thành phố; cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể trong trường.

Đặc biệt là sự tham dự của 73 đại biểu đến từ các chi đoàn giáo viên và học sinh.

Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới.

Trong đó, 5 đồng chí sau đây được tín nhiệm bầu vào Ban thường vụ:

Đ/c Phạm Hải Tương - Bí thư Đoàn trường

Đ/c Quách Văn Lợi - Phó bí thư Đoàn trường

Đ/c Nguyễn Phi Yến - Phó bí thư Đoàn trường

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - UV BTV Đoàn trường

Đ/c Trần Xuân Thắng - UV BTV Đoàn trường

Mong rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công, đưa phong trào đoàn của trường THPT ngày càng lớn mạnh.