CASTING CLB NAN, NHÀ NHÀ ĐI CASTING

Ngày đăng: 23/11/2023 08:21 AM

CASTING CLB NAN, NHÀ NHÀ ĐI CASTING

Xin chào các bạn học sinh có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Clb văn nghệ của trường đâyy ạ. Các bạn trông đợi lắm đúng không. Nói nhỏ nè, bây giờ là thời điểm vàng để tập luyện và chuẩn bị đó thật tốt cho đợt casting sắp tới nè, nên bắt đầu chuẩn bị sớm từ bây giờ nhé. Đi CASTING thôi nào.

1. Tham gia CLB Văn nghệ bạn sẽ…

- Được gặp gỡ và trao đổi học hỏi kinh nghiệm cùng nhau.

- Sẽ có những buổi luyện tập riêng nâng cao kĩ năng.

- Những buổi offline thân mật để, kết bạn và chia sẻ quan điểm về bản thân

- Được xuất hiện trên sân khấu của các chương trình trong trường và không những thế bạn sẽ còn được tham gia cùng mọi người ở các cuộc thi cấp tỉnh.

2. Vậy tiêu chí thành viên là gì ?

Là tất cả các bạn học sinh trường NAN, có đam mê âm nhạc và ham học hỏi.

Ở phần đăng ký các bạn hãy điền vào form ở đây nhé:

- Phần chuẩn bị để thi nè

+ Nhảy : chuẩn bị 1 đoạn nhảy từ 1 phút - 2 phút ( tự biên đạo hoặc cover, thể hiện hết mình nhé ).

+ Múa: chuẩn bị 1 tiết mục múa từ 1 phút – 2 phút(chuẩn bị trang phục, đạo cụ là 1 điểm cộng, quan trọng hơn trình diễn thật tốt nè).

+ Hát: chuẩn bị 1 đoạn hát từ 1 phút - 2 phút ( Nếu bạn biết sử dụng nhạc cụ, bạn hãy show tài năng của mình ra nhé, mọi người sẽ trầm trồ đấy ).

Thời gian nhận đơn đăng ký : đến hết ngày 16/09/2023.

Thời gian casting trực tiếp : 8h, 17/09/2023.

Hãy tự tin với bản thân mình các bạn nhé, hãy cho mọi người thấy tài năng của bạn !

Năm nay sẽ là một năm thúi vị đấy.