trường THPT Nguyễn An Ninh đã tổ chức đi thăm hỏi em Đỗ Minh Tân lớp 12A2

Ngày đăng: 26/11/2021 02:15 PM

Sáng ngày 21/01/2023, đại diện Ban giám hiệu, Hội Chữ thập đỏ và đại diện Đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh đã tổ chức đi thăm hỏi em Đỗ Minh Tân lớp 12A2 tại bệnh viện Quân Y 175. Tình hình sức khoẻ em Tân đã ổn định sau ca phẫu thuật thành công, hiện tại còn đang theo dõi trong phòng hồi sức.

Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng, thầy Quách Văn Lợi - Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch chi hội Chữ thập đỏ cũng đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền đã vận động quyên góp từ tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn Dĩ An số tiền 206.000.000 đồng. Bên cạnh đó, bà Lê Thị Ngọc Giàu - trưởng ban Đại diện CMHS cũng trao số tiền 10.900.000 đồng do bà con chung cư An Bình ủng hộ.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của quý thầy cô, phụ huynh HS và các mạnh thường quân gần xa!