CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN AN NINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 30/05/2022 09:47 PM

Ngày 21/5/2022, Chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh đã tiến hành lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trịnh Thị Nga_Giáo viên môn Ngữ văn. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Nguyễn Thùy Duyên_Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Đồng chí Hồ Nguyễn Thùy Duyên_Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Nguyễn Thùy Duyên, Bí thư Chi bộ nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trịnh Thị Nga đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Nguyễn Thùy Duyên - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới kết nạp tích cực rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh ngày càng phát triển.

Trịnh Nga_THPT Nguyễn An Ninh