Chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh: Kết nạp Đảng cho học sinh lớp 12

Ngày đăng: 26/11/2021 02:12 PM

Chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh: Kết nạp Đảng cho học sinh lớp 12

(BDO) Chiều 7-8, Chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh, TP.Dĩ An tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 học sinh lớp 12 của trường, gồm: Đỗ Cẩm Tú (18 tuổi), học sinh lớp 12A1 và Trần Thị Bích Loan (18 tuổi) học sinh lớp 12A7 trường THPT Nguyễn An Ninh.

Đỗ Cẩm Tú và Trần Thị Bích Loan là 2 đảng viên trưởng thành từ phong trào Đội, hoạt động Đoàn tại nhà trường và địa phương. Thời gian qua, 2 em là học sinh giỏi toàn diện, có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào do nhà trường và địa phương phát động.

Bà Hồ Nguyễn Thùy Duyên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn An Ninh cho biết, từ năm 2021 đến nay chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh đã kết nạp Đảng cho 4 quần chúng là học sinh ưu tú. Đến năm 2023 chi bộ nhà trường có 26 đảng viên. Thời gian qua, Chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh luôn quan tâm đến việc phát triển Đảng trong giáo viên cũng như học sinh nhà trường. Liên tiếp trong 3 năm trở lại đây, chi bộ trường THPT Nguyễn An Ninh được Thành ủy Dĩ An khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phát triển Đảng.

 Nguồn bài viết: Báo Bình Dương

Zalo
Hotline