Bình Dương tham dự tập huấn trực tuyến hướng dẫn nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ em mầm non tại gia đình

Ngày đăng: 25/11/2021 10:13 PM

Ngày 17/11/2021 Bộ GDĐT tổ chức lớp tập huấn trực tuyến “Hướng dẫn sử dụng tài liệu, học liệu trực tuyến để hướng dẫn phụ huynh nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ em mầm non tại gia đình”.


Ông Nguyễn Bá Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non đã phát biểu khai mạc tập huấn

Khai mạc lớp tập huấn tại điểm cầu của Bộ GDĐT, Phó Giáo sư, Tiến sỹ  Nguyễn Bá Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non đã phát biểu khai mạc và cho biết Giáo dục Mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, thực hiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non đạt hiệu quả sẽ đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Đồng thời chỉ đạo, định hướng cho các đơn vị tổ chức thực hiện và triển khai các nội dung được tập huấn trong thời gian tới.


Cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cốt cán tham dự tập huấn trực tuyến tại hội trường

Tham gia lớp tập huấn tại tỉnh Bình Dương có 10 điểm cầu chính. Trong đó có 01 điểm cầu tại Sở GDĐT và 09 điểm cầu tại 09 phòng GDĐT. Để bảo đảm và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, các đơn vị đã tiến hành test kháng nguyên cho các đại biểu tham dự lớp tập huấn trước khi tham gia vào các điểm cầu chính tại các Phòng GDĐT.


Giáo viên mầm non tham dự tập huấn tại trường

Ngoài ra, có trên 500 điểm cầu phụ theo dõi qua link Youtube và trên 70 đường truyền hệ thống kết nối đến từng trường với tổng số người tham gia trên 4500 Cán bộ quản lý và giáo viên mầm non. Lớp học sẽ diễn ra xuyên suốt trong 02 ngày 17,18/11/2021 và sẽ bế mạc vào chiều 18/11/2021.

(Anh Thi – Sở GDĐT)

Zalo
Hotline